Review Trover Saves the Universe

Review Trover Saves the Universe ผจญภัยสุดประหลาด

Review Trover Saves the Universe jokergaming666

Review Trover Saves the Universe เกม Action ผจญภัยสุดประหลาด จากผู้สร้างการ์ตูนชื่อดังเรื่อง Rick and Morty ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนการ์ตูนเรื่องนี้อยู่แล้วนั้น  ก็จะสามารถฟินไปกับเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะภายในเกมนั้นจะมีกลิ่นอายของความเป็น Rick and  Morty แบบเยอะมาก ๆ  ทั้งเสียงพากย์  และ มุกตลกทั้งหลาย ที่มีความคล้ายคลึงกันเป็นอย่างมาก ภายในเกม นี้ ผู้เล่นจะสามารถเล่นได้ทั้งในโหมด  VR  หรือ จะนั่นเล่น  PC  ปกติก็ทำได้  แต่เมื่อได้ลองเล่นไปเรื่อย ๆ แล้วนั้น ก็จะสารถรับรู้ได้เลยว่า หากเล่นในโหมด  VR  จะให้อารมณ์ในการเล่นได้ดีกว่าเล่นใน  PC

Review Trover Saves the Universe jokergaming666

เกมแนวแอคชั่น รูปลักษณ์เอเลี่ยนสีม่วง

ในส่วนของเนื้อเรื่อง  ดังที่กล่าวไปข้าวต้นนั้นว่าเป็นเรื่องราวที่ประหลาด  และจะมีเหตุการณ์บ้า ๆ  บอ ๆ  มาให้ผู้เล่นได้ตั้งคำถามกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าผู้เล่นมากมาย  เรื่องราวในเกมเริ่มต้นจากที่มีเอเลี่ยนโรคจิตตัวหนึ่ง  มาขโมยหมาของผู้เล่นไป  2  ตัว  จากนั้นเจ้าเอเลี่ยนก็ได้เอาหมาของผู้เล่นยัดลงไปในตาตัวเอง  และเป็นการเพิ่มพลังของตัวเอเลี่ยนเอง  ทำให้มีพลังมหาศาล  และพยายามที่จะทำลายล้างจักรวาล  ผู้เล่นจึงต้องมาจับคู่ดูโอ้กับ  Trover  เจ้าเอเลี่ยนตัวม่วงที่ค่อนข้างจะพูดมาก  และได้ออกเดินทางตามหาวิธีหยุดยั้งภัยอันตรายในครั้งนี้  และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมทั้งหมด

Review Trover Saves the Universe jokergaming666

Trover Saves the Universe เกมแนวตลกร้าย

เกมนี้นั้น  จะเต็มไปด้วยสิ่งที่จะทำให้สมองของผู้เล่นนั้น  สามารถระเบิดได้เลยทีเดียว  ด้วยเนื้อเรื่องที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึก อิหยังวะ  มากที่สุด  และระหว่างที่ผู้เล่นเล่นเกมอยู่นั้น  NPC  บางตัวอาจจะส่งผู้เล่นไปฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ดาวสักดวง  เมื่อทำสำเร็จแล้ว   ก็จะบอกผู้เล่นว่าส่งไปผิดดาว…  และเหตุการณ์ตลกร้ายต่าง ๆ  นั้น  ก็จะเกิดขึ้นในเกมนี้บ่อยมากๆ  ของเตือนเลยว่าหากจะซื้อเกมนี้มาเล่น  ผู้เล่นจะต้องมีสมองที่ดี  จิตใจแน่วแน่  เพราะเกมนี้จะกวนโอ๊ยคุณได้มากถึงมากที่สุดเลยทีเดียว

บทสรุป เกม Trover Saves the Universe

สิ่งที่โดดเด่นรองจากเนื้อเรื่องสุดประหลาดคือ  บทพูดที่สามารถทำออกมาได้ลื่นไหลมากๆ  จะมีหลายๆ  ฉากที่ผู้เล่นจะต้องแก้ไขปริศนา  เพื่อที่จะหาทางไปต่อ  แล้วจะมี  NPC  มายืนพูดเชิงแดกดันผู้เล่นตลอดเวลา  ทำให้ผู้เล่นต้องรีบแก้ปริศนา  เพื่อหนีจากเจ้าตัว  NPC  จอมพูดมากนี้ออกไปให้ได้โดยเร็วที่สุด  และในส่วนของบทพูดของเจ้า  NPC  นั้น  จะไม่มีบทที่ซ้ำเลยซักครั้ง   และจะคอยพูดแดกดันผู้เล่นในทุกการกระทำที่ผู้เล่นกำลังพยายามแก้ไขปริศนานั่นเอง

Review Trover Saves the Universe jokergaming666

ด้วยความที่บทพูดในเกม  Trover  Saves  the  Universe  อาจจะเยอะมากไปหน่อย  ทั้งยังไม่มีปุ่มข้ามบทสนทนาอีกด้วย  จึงอาจจะทำให้ผู้เล่นบางท่านอาจจะเบื่อได้ง่ายนั่นเอง  แต่ถ้าผู้เล่นคนไหนอยากลองว่า  อิหยังวะ  เป็นยังไง  ก็สามารถไปหาเกมนี้มาเล่นกันเลย

ดูเกมส์อื่น ๆ : jokergaming666.com/

โหลดเกม : store.steampowered.com/